Home >> Tư vấn thiết kế >> Sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao cấp tại Bình Thuận

Sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao cấp tại Bình Thuận

Sàn nâng kỹ thuật là gì? Bạn biết những gì về sàn nâng kỹ thuật? Thực tế, hiện nay sàn nâng được sử dụng rộng rãi ở mọi công trình và ở đâu đó vô tình chúng ta có thể nhìn thấy, đi lên trên sàn nhưng không hiểu rõ về sàn nâng. Bài viết này hi vọng sẽ mang lại cho bạn những chi tiết về dòng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật, một loại sản phẩm đang được ứng dụng nhiều ngày nay.

Đôi điều cơ bản về sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật khác với sàn truyền thống, hay là loại sàn nâng, sàn thông minh hay sàn hỹ thuật, sàn chống tĩnh điện. Như tên gọi của sàn, loại sàn này có thể nâng lên một khoảng so với sàn bê tông phía dưới để tạo ra khoảng trống giúp lắp đặt hệ thống tĩnh điện

Sàn nâng kỹ thuật có cấu tạo 3 phần lớn là tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng.

  • Tấm sàn được chế tạo từ thép tấm dạng hộp và có lớp sơn tĩnh điện phía ngoài, bên trong là lõi sử dụng xi măng độn nhằm tăng khả năng cách âm và chịu trọng lượng
  • Hệ thống thanh giằng được mạ thép dày khoảng 1mm, phần gắn với đầu chân đỡ vít bằng vít để liên kết với các chân đỡ với nhau tăng khả năng chịu lực cho sàn.
  • Hệ thống chân đỡ được làm từ thép mạ cao cấp, giúp cho sàn nâng đứng được và có thể thay đổi độ cao tùy theo yêu cầu của người sử dụng
  • Các phụ kèm theo không thể thiếu đó là vít bắt, keo dán chuyên dụng, chụp nâng tấm sàn…

Tiện ích của sàn nâng kỹ thuật tại Bình Thuận

  • Sàn nâng kỹ thuật Bảo Nguyên tại Bình Thuận là loại sàn nâng dễ dàng lắp đắt, dễ dàng bảo dưỡng cũng như bảo trì hệ thống điện bên dưới sàn.
  • Tránh được hóa chất mạng, côn trùng, nhiệt độ nóng ẩm của mặt sàn nhằm bảo vệ hệ thống nguồn điện, các vật liệu bên dưới sàn, các thiết bị máy móc chạy bên dưới.
  • Dễ dàng sửa chữa, thay lắp, thoáng mát, sạch sẽ cho các thiết bị đặt lên mặt sàn.
  • Với bề mặt tấm sàn phủ tĩnh điện còn làm giảm đi các ion + ảnh hưởng tới sức khỏe của con người
  • Làm giảm đi khả năng chập điện, cháy nổ,…
  • Giảm tiếng ồn bởi bề mặt lõi được làm bằng xi măng, khi các máy hoạt động bên dưới sẽ không nghe thấy tiếng ồn

Bảo Nguyên là một đơn vị cung cấp các loại sàn nâng kỹ thuật làm từ nhiều chất liệu, phủ nhiều bề mặt đa dạng, phong phú như sàn tĩnh điện, sàn vinyl, sàn HPL,…Với lợi ích mà loại sàn nâng mang lại một cách vượt trội, Bảo Nguyên đang được ưa chuộng nhiều tại Bình Thuận và các tỉnh thành trong cả nước.

Bạn có thể lên website hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*