Home >> Tư vấn thiết kế >> Sàn nâng kỹ thuật sử dụng những loại lõi nào?
Các loại sàn nâng kỹ thuật
Các loại sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật sử dụng những loại lõi nào?

Lõi sàn nâng kỹ thuật là một trong những phần không thể thiếu cấu tạo nên sàn nâng cùng với vật liệu mặt sàn nâng. Và cũng như vật liệu bề mặt, lõi sàn nâng cũng đa dạng các loại, với những tính năng riêng phù hợp với nhu cầu lắp đặt sàn nâng kỹ thuật riêng.

Các loại lõi sàn nâng kỹ thuật

Cũng giống như vật liệu bề mặt, phần lõi của sàn nâng cũng có những loại khác nhau và có những đặc tính riêng. Từ chịu lực, chống cháy cho đến tiêu âm đều được thể hiện rõ nét. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về nét riêng của từng loại vật liệu lõi của sàn dưới đây.

Lõi sàn nâng kỹ thuật

Lõi sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật lõi xi măng

Lõi xi măng được thiết kế dạng khuôn đúc, bằng thép cứng và ở phần giữa có lớp xi măng đặc. Ngoài ra mặt dưới còn được thiết kế lõm vào hình quả trứng nhằm nâng cao tính chịu lực cho sản phẩm.

Ưu điểm của sàn nâng lõi xi măng là chịu lực tốt.

Sàn nâng kỹ thuật lõi gỗ

Thiết kế: Là tấm sàn nâng có lõi bằng gỗ chipboard ép ở cường độ cao. Phần đáy của tấm sàn nâng là tấm thép mạ kẽm. Mặt phủ bề mặt sàn nâng tiêu chuẩn có thể chọn lựa đa dạng các loại vật liệu như thép mạ kẽm, PVC/vinyl, HPL. Viền xung quanh là một lớp nhựa PVC nữa để gia cố.

Ưu điểm của dòng sản phẩm sàn nâng lõi gỗ là chịu lực cực tốt.

Sàn nâng kỹ thuật lõi sợi khoáng

Thiết kế: Loại lõi sàn nâng kỹ thuật này được sản xuất khá đặc biệt khi có nguồn gốc từ nguyên liệu tái chế, sau đó được tổng hợp rồi ép lại thành tấm sàn.

Ưu điểm của sàn nâng lõi sợi khoáng là được xử lý với công nghệ hiện đại, rất kỹ lưỡng nên sản phẩm không gây ô nhiễm trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó là độ tiêu âm tốt, chống cháy và cả chịu tải trọng cao.

Sàn nâng kỹ thuật lõi nhôm

Thiết kế: Dòng sản phẩm sàn nâng lõi nhôm được đúc bằng 100% nhôm nguyên chất, thiết kế nguyên khối giúp tối đa hóa tác dụng.

Ưu điểm của sàn nâng lõi nhôm là bền chắc nhưng rất nhẹ, giảm công sức thi công. Ngoài ra từ tính lẫn lửa đều không thể gây ảnh hưởng được tới loại lõi sàn nâng này.

4 loại lõi sàn nâng kỹ thuật được liệt kê ở trên là những loại lõi sàn nâng được sử dụng chủ yếu hiện nay trong cấu tạo, thi công lắp đặt sàn nâng. Để hiểu hơn về sàn nâng kỹ thuật, thi công sàn nâng hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn tốt nhất, báo giá chính xác nhất với các chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*