Home >> Thi công sàn nâng >> Thi công sàn nâng kỹ thuật bảo hành trọn đời tại quận 2
Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng
Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Thi công sàn nâng kỹ thuật bảo hành trọn đời tại quận 2

Sàn nâng kỹ thuật là một sản phẩm hoàn toàn mới. Được sáng chế và đưa vào sử dụng trong xây dựng công trình. Đây chính là bước đột phá mới trong xây dựng giúp những ngôi nhà thêm phần long lanh, sang trọng. Vậy địa chỉ nào bán sàn nâng kỹ thuật giá rẻ. Thi công sàn nâng kỹ thuật bảo hành trọn đời ở đâu quận 2.

Đặc điểm của sàn nâng kỹ thuật

Hiện nay, sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện, sàn nâng kỹ thuật có rất nhiều công dụng và đặc điểm khác nhau. Chính vì những lý do đó khiến cho nó trở nên thông dụng và được ưa chuộng rất nhiều. Các nhà xây dựng, chủ gia đình có ý định sửa nhà đều tìm đến và mua sàn nâng kỹ thuật để sử dụng cho công trình của mình. Sàn nâng kỹ thuật có đặc điểm gì mà thu hút được được người sử dụng đến vậy?

Giảm tiếng ồn đối với tầng dưới

Sàn nâng kỹ thuật được sử dụng công nghệ đặc biệt nâng sàn nhà lên một cao tạo ra một khoảng không gian dưới sàn nhà. Như vậy sẽ giảm được tiếng ồn đối với tầng dưới. Điều này rất phù hợp đối với gia đình nào có trẻ nhỏ. Để có thể cho trẻ vui đùa thoải mái trong nhà mà không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

               Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

Tạo khoảng không gian dưới sàn nhà

Một điều không thể không nhắc đến về công dụng của sàn nâng kỹ thuật. Đó chính là tạo khoảng không gian dưới sàn nhà để bạn có thể tận dụng làm các việc khác nhau. Chúng ta có thể tạo ra một mạng lưới dây dẫn đi dưới sàn nhà. Để không phải chạy dây ngầm trong tường. Điều này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng sửa chữa nếu có hỏng hóc.

An toàn tuyệt đối

Sử dụng sàn nâng kỹ thuật cho căn nhà của bạn sẽ tô điểm cho căn nhà trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa còn an toàn tuyệt đối với các thành viên trong gia đình. Cách điện, cách nhiệt rất tốt, hơn nữa sàn nhà còn không trơn trượt rất hợp cho di chuyển. Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì rất tốt, bởi sử dụng sàn nâng còn rất sạch sẽ, dễ dàng lau chùi, tạo ra không gian tốt nhất cho trẻ hoạt động.

Các bước thi công sàn nâng kỹ thuật chất lượng

Để có được một sản phẩm tuyệt vời thì phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Và bước quan trọng nhất đó chính là thi công sàn nâng kỹ thuật. Đến với Nguyên Bảo quý khách hàng sẽ được:

 Chuẩn bị thi công

Sau khi đặt hàng thành công tại công ty, bộ phận thi công sẽ tới và đo kích thước không gian nhà bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ lên thiết kế cho từng căn phòng để có thể thi công dễ dàng và bạn cũng có thể theo dõi được tiến độ làm việc. Việc thiết kế hoàn tất, tiếp đó công ty sẽ thống nhất với khách hàng lựa chọn ra mẫu hợp lý nhất để lắp đặt sàn nâng kỹ thuật thép trơn thích hợp tại công trình của bạn.

Sàn nâng kỹ thuật, lựa chọn thông minh cho phòng IT, Data, server

    Sàn nâng kỹ thuật, lựa chọn thông minh cho phòng IT, Data, server

Xử lý nền xi măng

Nhận bàn giao mặt bằng xong, chúng tôi sẽ tiến hành dọn vệ sinh nền của công trình. Để đảm bảo được chất lượng và sàn nhà sạch nhất.

Xác định vị trí đế nâng theo bản vẽ

Các thợ của công ty sẽ tới và đánh dấu các vị trí đặt đế nâng của sàn. Đây là bước quan trọng nhất và cần độ chính xác cự kỳ cao. Cố định được vị trí đế và điều chỉnh phù hợp với căn nhà cũng như sàn.

Triển khai lắp đặt

Sau khi xác định xong xuôi sẽ tiến hành lắp đặt sàn theo quy mô và  diện thích theo bản vẽ được thống nhất với quý khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sàn nâng kỹ thuật uy tín. Một trong số đó là công ty nội thất Nguyên Bảo, địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên bán, phân phối các loại sàn nâng kỹ thuật giá rẻ hàng đâu. Trên đây là một số thông tin cũng như quy trình lắp đặt tại công ty nội thất Nguyên Bảo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*