Home >> Tư vấn thiết kế >> Thông tin chi tiết về sàn nâng kỹ thuật giá rẻ tại Quảng Ninh

Thông tin chi tiết về sàn nâng kỹ thuật giá rẻ tại Quảng Ninh

Sử dụng hệ thống Sàn Nâng Kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiều thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện nay. Lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

Ứng dụng sàn nâng kỹ thuật tại Quảng Ninh

Ngày nay, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc…. phải được thiết kế phù hợp với quy mô tổ chức, phù hợp với những thay đổi trong mục đích sử dụng phát triển của công nghệ và quan trọng nhất là mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho nhân viên. Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở nên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Lắp đặt loại sàn nâng sẽ giúp tạo ra một khoảng trống từ 80-120mm để giấu đi hệ thống bên dưới.

Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật

Thông số sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật có có cấu tạo chủ yếu gồm 3 phần: tấm sàn, chân đế và thanh ngang. Tấm sàn thường được phủ các vật liệu HPL, vinyl, OA với khả năng chống tĩnh điện, giảm cách âm, chống trơn trượt.

Các chân đế có khả năng thay đổi độ cao, là cao độ của sàn nhà sẽ thay đổi do thiết kế của sàn được lắp đặt cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng, chân đế của sàn có thể cao từ 60mm đến 1200mm, mỗi chiều cao của chân đế đều có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao thấp của mặt sàn tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Các thanh ngang lắp đặt giúp cho mặt sàn cứng cáp, chịu được chịu tải của ngoại lực nên sàn. Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc liệu các thiết bị, máy móc và đồ đạc với trọng lượng lớn trong phòng có an toàn khi được đặt lên trên sàn hay không.

Thành phần cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Thành phần cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Các đặc điểm của sàn nâng kỹ thuật giá rẻ tại Quảng Ninh

– Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn do tạo ra một khoảng trống giữa nền và sàn nhà.

– Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay thay đổi thời tiết

– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

– Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

– Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn

Sử dụng sàn kỹ thuật

Sử dụng sàn kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật giá rẻ tại Quảng Ninh là một loại sàn nâng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Với mức giá phù hợp, thời gian thi công nhanh sẽ khiến quý vị hài lòng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: Những sai phạm hay gặp khi thi công sàn nâng kỹ thuật cần tránh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*