Home >> Tư vấn thiết kế >> Tổng hợp chi tiết sàn nâng kỹ thuật đẹp nhất tại Quãng Ngãi

Tổng hợp chi tiết sàn nâng kỹ thuật đẹp nhất tại Quãng Ngãi

Sàn nâng kỹ thuật có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình xây dựng tại Quảng Ngãi với chi phí tiết kiệm và thời gian lắp đặt nhanh. Có rất nhiều loại sàn nâng kỹ thuật đẹp nhưng bài viết này xin chia sẻ loại sàn nâng kỹ thuật gỗ ép đẹp tại Quãng Ngãi.

Thông số sản phẩm sàn nâng kỹ thuật gỗ ép

Sản phẩm sàn nâng gỗ ép là một loại sàn nâng có tính năng ưu việt cao, thiết kế sáng tạo với mẫu sàn bằng gỗ ép cao cấp mang tới sự ưa chuộng cho không gian lắp đặt, màu sắc tự nhiên, độ bền cao, tuổi thọ kéo dài 25 năm.

Loại sàn nâng này có diện tích các miếng sàn là 60×60 cm, độ dày tấm sàn từ 2-40mm, trọng lượng các tấm sàn trung bình 11kg/ tấm nên mặt sàn có thể chịu được trọng lượng lên tới 3 tấn. Với các chân đế có thể thay đổi độ cao từ 80-1200mm, tạo không gian linh hoạt cho văn phòng.

Bề mặt loại sàn nâng này cũng giống các loại sàn khác đều được phủ một lớp HPL dày 1,2mm có vân sáng giúp giảm tiếng ồn và chống tĩnh điện. Tuy nhiên thành phần chính cấu tạo nên sàn nâng là gỗ dăm ép cường độ cao, bề mặt được hoàn thiện, các cạnh của tấm được phủ bằng lớp nhựa PVC màu đến nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm sàn. Với mật độ ép cao, dưới cùng được lót 1 lớp thép  để chống các tác động bên ngoài.

Ứng dụng và ưu điểm sàn nâng kỹ thuật gỗ ép tại Quãng Ngãi

  • Với về mặt gỗ ép, bên ngoài hoàn thiện phủ một lớp HPL, sử dụng cho các thiết bị mạng, phòng viễn thông, phòng máy tính, các trung tâm hội nghị tạo nên sự sang trọng, linh hoạt cho không gian
  • Với khả năng chống tiếng ồn, chống tĩnh điện, chống cháy, chống xước, chống ẩm ướt, trơn trượt trong mọi hoàn cảnh, thời tiết.
  • Hệ thống sàn nâng có thời gian lắp đặt nhanh chóng , mang lại lợi ích kinh tế cao, tuổi thọ kéo dài
  • Mặt sàn nâng được phủ các vật liệu HPL có lớp chống cháy
  • Trọng lượng nhẹ nhưng trọng tải lớn, chịu được cao trên 3 tấn
  • Tạo ra một khoảng trống giữa mặt sàn và mặt nền nên giấu được hệ thống dây điện, dây mạng, dây điều hòa
    Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

    Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Giá sàn nâng kỹ thuật gỗ ép tại Quãng Ngãi

Tùy vào chủ thầu mà mức báo giá lắp đặt sàn nâng là khác nhau. Tuy nhiên với loại sàn gỗ ép mức giá sẽ khác nhau so với các loại sàn HPL, loại sàn phủ vinyl…

Với diện tích lắp đặt, thời gian và chi phí thuê nhân công cũng ảnh hưởng tới giá tiền của một m2 /sàn. Vì vậy sau khi được báo giá bạn có thể dự trù được chi phí lắp đặt.

Sử dụng sàn nâng kỹ thuật tại Quảng Ngãi giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư lớn, mang lại kinh tế hiệu quả lâu dài và mang lại mắt thẩm mỹ lớn cho không gian sử dụng đặc biệt là các văn phòng làm việc. Tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe và máy móc vận hành bên dưới.

Tham khảo qua bài viết để hiểu rõ hơn: Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*