Home >> Tin tức dịch vụ >> Bạn biết những gì về sàn nâng kỹ thuật giá rẻ, chất lượng cao tại Bến Tre

Bạn biết những gì về sàn nâng kỹ thuật giá rẻ, chất lượng cao tại Bến Tre

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ hệ thống dây cáp, hệ thống máy chạy, giảm tiếng ồn, rung, giảm tối đa nguy cơ gây cháy nổ và thuận tiện cho lắp ráp, vận chuyển cũng như bảo trì cho máy móc đặt trong phòng. Sàn nâng kỹ thuật sẽ là một sự lựa chọn chẳng thể bỏ qua cho nhu cầu của bạn.

Đôi điều về sàn nâng kỹ thuật bạn nên biết?

Bạn biết những gì về khái niệm sàn nâng kỹ thuật? Hiểu đơn giản, sàn nâng kỹ thuật là một hệ thống bao gồm những tấm sàn với kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ thống bằng chân đỡ kim loại nằm trên mặt sàn bê tông. Toàn bộ hệ thống sàn nâng kỹ thuật bao gồm 3 phần chính là tấm sàn, chân đỡ tấm sàn, thanh giằng. Ngoài 3 bộ phận chủ đạo còn có các phụ kiện đi kèm như keo dán chân đỡ, vít bắt, thanh ngang, chụp nâng tấm sàn…

  • Tấm sàn được làm bằng thép dập dạng hộp và sơn tĩnh điện bên ngoài. Lõi bên trong của tấm sàn được độn xi măng để tăng độ chịu lực và giảm tiếng ồn cực cao. Kích thước tiêu chuẩn quốc tế của tấm sàn là 600×600 mm, dày 35mm. Bề mặt tấm sàn được hoàn thiện bằng cách phủ các lớp HPL, các lớp sơn tĩnh điện dày 1,2 mm hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện, các tấm sàn có thể đục lỗ làm sàn nâng thông hơi hoặc để trần.
  • Phần chân đế: cơ bản gồm 3 phần là phần chân đỡ tấm sàn, phần ống tuýp chân đỡ, phần đầu chân đỡ
  • Thanh giằng: được làm bằng thép mạ dày 1mm, sở hữ dạng hộp, kích thước 20x 30×570 mm, thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít thanh giằng giúp sàn nâng được độ cao vững chắc và chịu lực của hệt thống sàn.

Ưu điểm và tiện ích của tấm sàn nâng kỹ thuật

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật được dùng phổ biến trong các công trình lớn như văn phòng, tòa cao ốc, khách sạn, các trung tâm hội nghị, các phòng điều khiển bưu chính viễn thông, phòng tổng đài, các nhà máy điện, nhà máy công nghiệp,… Với ưu điểm siêu việt là hệ thống bảo vệ an toàn các thiết bị đi bên dưới sàn nâng kỹ thuật.

  • Tạo thuận lợi cho việc sắp xếp đặt mặt bằng làm việc
  • Dễ dàng bảo trì, sửa chữa hệ thống điện lạnh được lắp đặt bên dưới
  • Dễ dàng thay cũng như hạn chế thất thoát điện năng ra bên ngoài khi lắp đặt hệ thống máy lạnh
  • Giúp giảm tiếng ồn, chịu tải nhiệt lớn. chống trơn trượt và tạo một môi trường làm việc sạch sẽ, khô thoáng
  • Giảm các ion+, tránh các nguồn điện tiếp xúc đến con người.
  • Giảm cháy nổ, chập điện

Bảo dưỡng loại sàn này rất đơn giản bằng các cách lau dọn hàng ngày bằng dụng cụ lau nhà đã nhúng nước và vắt khô. Giả dụ với vết bẩn khó lau sạch thì có thể dùng xà phòng hoặc hoá chất trung tính để gột rửa.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của công ty Bảo Nguyên như: Sàn nâng kỹ thuật cho phòng Datacentre

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*