Home >> Tư vấn thiết kế >> Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật
Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật
Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật là một sản phẩm được ứng dụng, sử dụng rộng rãi hiện nay, một dòng về mặt sàn thông minh, cao cấp và hiện đại ngày nay. Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật rất đặc biệt mang đến những tính năng ưu việt, tiện ích sử dụng mang lại nhiều giá trị.

Đặc điểm cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật là gì? Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn kỹ thuật, sàn nâng thông minh , là một loại sàn cao cấp được thiết kế tạo khoảng trống giữa các tấm sàn và nền nhà với các chân đế nâng lên, giữ vững chắc.

Sàn kỹ thuật thường được sử dụng trong các văn phòng máy tính, phòng mạng, trung tâm dữ liệu, phòng thiết bị cho mục đích sử dụng để đi các đường dây thiết bị bên dưới như dây cáp mạng, dây điện, ngoài ra người ta còn thiết kế sử dụng với mục đích làm điều hòa không gian căn phòng hoặc đi các đường ống nước.

Các loại sàn nâng thông hơi người ta sẽ dùng ở các gian phòng được trang bị máy hiện đại, đó là những nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích sử dụng là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên để làm mát đều và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật: Các loại sàn nâng nói chung được thiết kế với cấu tạo bằng một mạng lưới các khung bằng sắt, nhôm hay kim loại nói chung.

Các mặt sàn nâng được gắn với các chân đế từ đây người dùng có thể tăng giảm độ cao thấp dùng cho việc nâng các tấm sàn rời lên cao hoặc hạ xuống thấp. Về chiều cao tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khoảng không gian trống thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15 cm.

Bề mặt tấm sàn thường có kích thước 60 cm*60 cm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat.

Các tấm vật liệu này có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL (high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn nâng chống tĩnh điện dùng cho khu vực có điện áp người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.

Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật

  • Sàn nâng kỹ thuật dễ dàng lắp đặt, thay thế và bảo trì bảo dưỡng.
  • Dễ dàng thay thế khi sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm sử dụng, dễ sửa chữa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
  • Loại thiết bị này rất bền vững và ít hư hỏng.
  • Sử dụng an toàn rất ít khi gặp sự cố.
  • Chống tĩnh điện, giúp giảm thiểu bị chập điện, giật điện, hạn chế rủi ro gây nguy hiểm khi sử dụng ở các văn phòng có nhiều thiết bị, máy móc điện tử, máy tính.
  • Hệ thống sàn nâng kỹ thuật cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu lực tối đa, chóng ẩm, chống thấm rất tốt nên được ứng dụng rất nhiều.

Liên hệ ngay với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*