Home >> Tin tức dịch vụ >> Địa chỉ mua sàn nâng kỹ thuật thông hơi uy tín, giá tốt
Sàn kỹ thuật rỗng
Sàn kỹ thuật rỗng

Địa chỉ mua sàn nâng kỹ thuật thông hơi uy tín, giá tốt

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi được sử dụng rộng rãi ngày nay, trong các công trình xây dựng hiện đại. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là địa chỉ mua sàn nâng kỹ thuật thông hơi uy tín, giá tốt ở đâu?

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi chất lượng

Quy cách: 600 x600 x 35mm.

Mặt hoàn thiện phủ bằng HPL (High Pressure Laminate), đục lỗ, có độ dày là 1,2mm; có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước.

Xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự vững trãi và bảo vệ tấm.

Độ chống tĩnh điện: 1.59×108 ~ 2.2 x 108 ohm.

Tấm khuôn thép, không có lõi xi măng, được xây cất dạng khuôn đúc bằng thép cứng, có lỗ thông hơi cả hai mặt tấm sàn.

Ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật thông hơi

Loại tấm thép thông hơi thường được dùng hòa hợp với tấm thép lõi xi măngứng dụng lắp đặt thi công sàn nâng trong các trung tâm dữ liệu, phòng server, phòng máy tính,… bởi các các đặc tính thông hơi cho điều hoà đúng mực với công nghệ thổi hơi lạnh từ âm sàn lên trên phòng trang bị.

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi

Địa chỉ tin cậy mua sàn nâng kỹ thuật thông hơi

Hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng nhái, hàng gia công xuất hiện trên nhóm chợ quá nhiều với chất lượng kém và rất khó có thể phân biệt được chính vì vậy để đảm bảo có được sàn nâng kỹ thuật thông hơi chất lượng tốt nhất cần tìm đến địa chỉ tin cậy nhất, đáng uy tín nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên phân phối sàn nâng kỹ thuật, phụ kiện sàn nâng, dịch vụ thi công sàn nâng các loại Nội thất Nguyên Bảo hiện nay là địa chỉ mua bán sàn nâng kỹ thuật chất lượng, sản xuất trên tiêu chuẩn hàng đầu, với tính năng ưu việt đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao, với uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng, đồng hành nhiều năm qua.

Nội Thất Nguyên Bảo cam kết:

– Các sản phẩm sàn nâng đều có nguồn cội rõ ràng, hàng chính hãng. Có chứng thực xuất xứ và chất lượng của nhà phát hành.

– Tuyệt đối không bán sản phẩm giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Hoàn tiền 100% nếu hàng bán ra không đúng cam kết.

– Sản phẩm sàn nâng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà phát triển.

– Giá sàn nâng kỹ thuật rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm các thông tin, chỉ dẫn, tài liệu lắp đặt và các thông số kỹ thuật chi tiết từng loại sàn nâng kỹ thuật hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật tay nghề với nhiều năm trong ngành luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, tốt nhất phù hợp cho mọi nhu cầu lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, mang lại hiệu quả về giá trị kinh tế cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

One comment

  1. Lê Thành Viên

    Tôi tên: Lê Thành Viên
    Hiện đang công tác tại Tổng Công ty Mạng lưới Viettel. Tôi muôn mua khoảng 1700 thanh viền sàn nâng kỹ thuật 600×600 mm.
    Quý công ty có thể gửi cho tôi báo giá để thực hiện thủ tục mua được không.

    Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*