Home >> Tư vấn thiết kế >> Hướng dẫn sử dụng sàn nâng kỹ thuật an toàn, bền
Sàn nâng kỹ thuật hoàn thiện
Sàn nâng kỹ thuật hoàn thiện

Hướng dẫn sử dụng sàn nâng kỹ thuật an toàn, bền

Hướng dẫn sử dụng sàn nâng kỹ thuật an toàn, bền cho hiệu quả sử dụng cao, mang lại những lợi ích tuyệt vời được chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho các bạn cách sử dụng sàn nâng, bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật đúng cách giúp tăng độ bền, tăng giá trị sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sàn nâng kỹ thuật

Thứ nhất, xác định môi trường làm việc trong phòng lắp đặt hệ thống sàn nâng

Nhiệt độ: 10.C-35.C

Độ ẩm: 45% RH-75% RH

Thứ hai, nguyên tắc sử dụng và bảo dưỡng hệ thống sàn nâng

Về nguyên tắc khi sử dụng sàn nâng kỹ thuật:

– Không nên để những vật sắc nhọn và thô nặng kéo trên mặt sàn hoặc tránh để nhân viên mang giày đi bộ đế nhọn trên sàn.

– Khi di chuyển tủ điện, bàn ghế và các đồ vật sắc nhọn nên trải lên sàn một lớp vật liệu phụ như bạt hay ván để tránh làm hỏng sàn.

– Sử dụng sàn theo đúng tải trọng cho phép. Tránh quá tải.

– Không được chuyển đổi ngẫu nhiên tại các tấm sàn nếu các tấm sàn có độ chịu tải khác nhau.

– Sử dụng dụng cụ tay hít tấm sàn khi nâng tấm sàn, tránh dùng dụng cụ khác để bẩy hay nhấc tấm sàn để đảm bảo độ an toàn khi thi công sàn nâng đồng thời đảm bảo sàn nâng không bị hưu hỏng.

– Sàn nhà nên được giữ sạch sẽ. Tránh ẩm ướt, bụi bẩn. Luôn để khô ráo, thoáng mát.

Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật

Về nguyên tắc khi bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật:

– Không được dùng nước, khăn ướt để làm sạch mặt sàn. Nên sử dụng loại khăn mềm, khăn ẩm dùng để làm sạch bề mặt để ngăn ngừa lớp phủ bề mặt khỏi bị bong tróc cũng như lớp thép dưới không bị gỉ và mòn.

– Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi định kỳ cho không gian dưới sàn.Đặc biệt cần chú ý là cần đảm bảo việc thanh giằng và chân đế cũng được làm sạch trước khi đặt tấm sàn lên.

Sử dụng sàn nâng kỹ thuật đúng cách sẽ là yếu tố giúp có được những giá trị sử dụng tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian chi phí thay thế và sửa chữa.

Nội Thất Nguyên Bảo là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật với chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đánh giá cao từ nhiều năm qua, với kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp là địa chỉ tin cậy để bạn có thể sở hữu hệ thống sàn nâng kỹ thuật chất lượng tốt nhất, dịch vụ uy tín nhất đặc biệt là tư vấn miễn phí tận tình cho quý khách hàng cách sử dụng sàn nâng kỹ thuật, phương pháp bảo dưỡng, bảo quản đúng cách.

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*