Home >> Tư vấn thiết kế >> Khái niệm và tiện ích sàn nâng kỹ thuật
Sàn nâng kỹ thuật
Sàn nâng kỹ thuật

Khái niệm và tiện ích sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật được nhắc đến và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy sàn nâng kỹ thuật là gì? Tiện ích của sàn nâng kỹ thuật là gì?

Khái niệm sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn kỹ thuật, sàn giả, sàn chịu tải, sàn chống tĩnh điện,…Sàn nâng kỹ thuật là một hệ thống sàn được thiết kế và lắp đặt trên một mặt phẳng, cố định bằng loại keo chuyên dụng cao cấp kết hợp với chân đế chịu tải hiện đại giúp tạo nên mặt sàn chất lượng, sạch sẽ, phù hợp với mọi không gian.

Sàn nâng kỹ thuật được cấu tạo 3 phần chính:

Tấm sàn: được chế tạo từ thép tấm dạng hộp và lớp sơn tĩnh điện phía ngoài. Bên trong là lõi sử dụng xi măng độn nhằm tăng khả năng cách âm và chịu tải

Hệ thống chân đỡ: được làm từ thép mạ

Thanh giằng: là phần gắn với đầu chân đỡ bằng vít, dùng để liên kết các chân đỡ lại với nhau làm tăng khả năng chịu lực của hệ thống sàn. Thanh giằng được làm từ thép mạ có độ dày khoảng 1mm.

Phụ kiện kèm theo: keo dán chuyên dụng, vít bắt, chụp nâng tấm sàn

Ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật được sử dụng rộng rãi: Trong các phòng mạng, trung tâm điều hành, văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, trung tâm điện máy, ngân hàng, nhà máy điện, các nhà máy khu công nghiệp, phòng điều khiển…

Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật

Tiện ích của sàn nâng kỹ thuật

– Dễ lắp đặt, dễ dàng bảo dưỡng bảo trì hệ thống điện bên dưới sàn nâng.

– Tránh được sự tấn công của hóa chất, côn trùng, nhiệt độ nóng ẩm của mặt sàn thông nhằm bảo vệ  hệ thống nguồn điện, các vật liệu bên dưới sàn bằng hệ thống chân đỡ.

– Hạn chế tiếng ồn, rung lắc cho thiết bị trong lúc hoạt động.

– Hạn chế tối đa nguồn điện khi gặp sự cố cháy, nổ.

– Dây dẫn, ống dẫn ngầm được lắp đặt được trong khoảng giữa 2 mặt sàn và được phủ kín.

– Chống lửa lây lan, di chuyển dễ dàng khi có hỏa hoạn.

– Môi trường khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo các thiết bị, đồ đạc trên mặt sàn không bị ẩm mốc, hỏng hóc.

– Khả nặng chịu lực, chịu tải của sàn nâng kỹ thuật an toàn.

– Sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp tuyệt vời, đảm bảo thuận lợi cho các công trình trong xây dựng, dự án giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí.

– Độ bền cao.

– Ngoài ra, sử dụng sàn nâng giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều những khoản phí không đáng có khi có ý định thay thế, sửa đổi, nâng cấp hệ thống kỹ thuật.

Với sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao, sản phẩm sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, mang lại những lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống hiện nay.

Là đơn vị chuyên cung cấp sàn nâng kỹ thuật, thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, Nội Thất Nguyên Bảo có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, tay nghề cao là địa chỉ tin cậy được khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*