Home >> Ứng dụng sàn nâng >> Ưu điểm nổi trội của sàn nâng kỹ thuật
Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật
Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật

Ưu điểm nổi trội của sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật là một trong những khái niệm được nhắc đến rất nhiều hiện nay, trong ứng dụng về xây dựng công trình hiện đại, các tòa nhà cao ốc. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội của sàn nâng kỹ thuật để thấy được tại sao sản phẩm sàn kỹ thuật đang ngày càng chiếm ưu thế, được sử dụng phổ biến như vậy.

Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật

– Che lấp đi hệ thống dây dẫn gồm các hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn vì vậy việc xây dựng hệ thống dẫn điện, máy lạnh, ống dẫn nước,…rất dễ dàng, đảm bảo khoa học, tạo tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

– Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn: Giúp tránh bị xâm hại của côn trùng, hóa chất hay khí hậu, không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ. Nếu có thay thế hay sửa chữa thì mọi việc đơn giản chỉ là nhấc tấm sàn lên và thực hiện, sau đó lắp tấm sàn lại là xong.

– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

– Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn. Phòng tránh được tối đa những rủi ro hỏa hoạn có thể xay ra, bảo vệ tài sản và con người tốt nhất.

– Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ  và thoáng khí.

Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật

Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật

Có thể thấy, sản phẩm sàn nâng kỹ thuật cao cấp hiện nay ngày càng trở thành sản phẩm chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Với đa dạng kiểu dáng, chủng loại,  kích thước phù hợp cho những không gian, sở thích khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng hiện nay.

Nếu như bạn muốn bề mặt sàn luôn sạch đẹp, tạo không gian sống và làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt là hài hòa vẻ đẹp với không gian nội thất, hiện đại và sang trọng, tinh tế hãy lựa chọn ngay sàn nâng kỹ thuật, một lựa chọn hoàn mỹ để có được không gian tuyệt vời nhất.

Chi tiết về hơn về sàn nâng kỹ thuật, các loại sàn kỹ thuật hay có nhu cầu đặt sản phẩm, thi công sàn nâng kỹ thuật hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất, báo giá chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*